Giải cầu lông thiện nguyện - Tranh cúp Dũng Nguyễn T8/2019

Tháng Tám 28, 2019by Duntax0

Quan niệm “Sức khoẻ là tiền đề cho cuộc sống”. Công ty Dũng Nguyễn không những chú trọng đào tạo nên những nhân viên kế toán vững chuyên môn. Mà chúng tôi càng đề cao vai trò của việc rèn luyện sức khoẻ. Thông qua việc tập luyện các bộ môn thể thao.

Kể từ đầu năm 2018, DUNTAX đã thành lập “Câu lạc bộ cầu lông Dũng Nguyễn” . Bên cạnh việc tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty làm quen với bộ môn Cầu lông. CLB còn tập hợp những thành viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong toàn quốc. Khác nhau về độ tuổi, giới tính. Nhưng cùng có một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt dành cho bộ môn Cầu lông.

Đặc biệt hơn, vào ngày 23-24-25/08/2019 vừa qua. DUNTAX hân hạnh tổ chức giải cầu lông Thiện Nguyện Tân Việt mở rộng lần 6 năm 2019. “TRANH CÚP DŨNG NGUYỄN”. Với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn được tài trợ bởi công ty Dũng Nguyễn.

Mùa giải lần này chứng kiến sự tham gia của gần 350 vận động viên đến từ các vùng miền khác nhau. Với 4 hạng mục chính: 20-30, 30-33, 34-40, 41-50. Ngoài mục đích tạo sân chơi cho các tay vợt. Mùa giải lần này còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng “Gây quỹ thiện nguyện”.  

Kết thúc 03 ngày thi đầu đầy kịch tính, chúng tôi đã tìm ra chủ nhân của những danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải. Hơn thế nữa, BTC đã quyên góp được hơn 30 triệu đồng. Số tiền này đã được BTC sử dụng để mua các phần quà gửi tặng người vô gia cư khu vực quận 10 TP.HCM. Ngoài ra BTC cũng trích một phần để gây quỹ xây dưng cầu tình thương ở khu vực ĐBSCL. Điều mà công ty DUNTAX đã và luôn thực hiện trong suốt nhiều năm vừa qua.

Hi vọng công ty DUNTAX cũng như CLB cầu lông Dũng Nguyễn sẽ có cơ hội được đồng hành, chia sẻ. Và tổ chức thêm nhiều chương trình thi đấu thiện nguyện có ý nghĩa như vậy nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ DŨNG NGUYỄN

Những câu hỏi thường gặp về Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Dũng Nguyễn

❖ Các dịch vụ của Thuế Dũng Nguyễn?

❖ Vì sao chọn Thuế Dũng Nguyễn?

❖ Thông tin liên hệ Công ty Thuế Dũng Nguyễn?

Kết nối với Thuế Dũng Nguyễn

Bản quyền thuộc về THUẾ DŨNG NGUYỄN – MST: 0312661622