Phú Yên cùng CLB cầu lông Dũng Nguyễn

Tháng Mười Một 25, 2019by Duntax0

Được thành lập từ đầu năm 2018, Câu lạc bộ cầu lông Dũng Nguyễn đã và không ngừng lớn mạnh từng ngày. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau trong hành trình chinh phục tình yêu thể thao với bộ môn Cầu lông.

Hơn thế nữa, Không đơn giản là rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ. Dũng Nguyễn Team đã có một năm hoạt động vô cùng tích cực và ý nghĩa:

  • Mùa giải cầu lông Thiện nguyên Tân Việt mùa 06 năm 2019 “Tranh cúp Dũng Nguyễn”.
  • Gây quỹ trao tặng các phần quà đến những người vô gia cư. Đóng góp vào quỹ  “Xây cầu tình thương, trên đất tình thương” . Hoạt động nhằm xây dựng những cây cầu phục vụ nhu cầu đi lại cho bà con ở vùng ĐBSCL. Được DUNTAX thực hiện hơn 02 năm qua.

1. Team Dũng Nguyễn:

Trong suốt quá trình đồng hành cùng nhau, từ cảm giác bỡ ngỡ ban đầu cho đến nay các thành viên đã vô cùng gắn kết. Xem nhau như những thành viên thân thiết trong gia đình. Như một lời chào tạm biệt năm 2019 cũng như chào đón một năm mới 2020 rực rỡ. Dũng Nguyễn Team đã có một chuyến đi kéo dài 3N3D đến Phú Yên . Một trong những địa điểm được xem là thiên đường nghỉ dưỡng, tránh khỏi các nắng oi bức của Sài Gòn.

2. Kỉ niệm:

Dưới sự tài trợ của Ban Giám Đốc công ty DUNTAX, chúng tôi đã có cơ hội tận hưởng dịch vụ nghĩ dưỡng tai Resort Việt Star, thưởng thức những buổi tiệc nướng ngập tràn hải sản tươi ngon (hàu, ốc, ghẹ, cua, tôm,…). Không thể thiếu những món ăn đặc sản miền Trung (bánh xèo, bánh nậm, bánh canh chả cá,…). Tham gia những hoạt động vui chơi trên biển, bên cạnh việc tham quan những điểm đến nổi bật tại Phú Yên (Ghềnh đá đĩa, Bãi xép, Nhà thờ Bằng Lăng,…),…

Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng, các thành viên đã có những giây phút, kỉ niệm tuyệt vời. Mong rằng Dũng Nguyễn Team sẽ ngày càng đoàn kết.  Thành công trên con đường chinh phục cầu lông cũng như sự nghiệp riêng của mình! 

Hãy cùng nhau chào đón một năm 2020 ngập tràn niềm vui nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ DŨNG NGUYỄN

Những câu hỏi thường gặp về Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Dũng Nguyễn

❖ Các dịch vụ của Thuế Dũng Nguyễn?

❖ Vì sao chọn Thuế Dũng Nguyễn?

❖ Thông tin liên hệ Công ty Thuế Dũng Nguyễn?

Kết nối với Thuế Dũng Nguyễn

Bản quyền thuộc về THUẾ DŨNG NGUYỄN – MST: 0312661622